BÀI PHÁT BIỂU RA TRƯỜNG

BÀI BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH LỚP 5
Năm học 2012 - 2013

Kính thưa BGH nhà trường, quý thầy cô giáo, các cô chú đại biểu cùng tất cả các bạn học sinh thân mến!
Em tên là: Dương Thị Bích Trâm học sinh lớp 5A
Hôm nay em rất vinh dự thay mặt 97  bạn học sinh khối lớp 5 năm học 2012 - 2013, xin được nói lên những dòng cảm xúc của mình sau 5 năm được học dưới mái trường thân yêu với bao nhiêu kỷ niệm mà em và tất cả các bạn học sinh khối lớp 5 chúng em không thể nào quên.
Lời đầu tiên chúng em muốn được cất lên là lời cảm ơn chân thành đến các cô chú lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã quan tâm sâu sắc giúp đỡ tận tình, chu đáo, các thầy cô giáo đã tận tuỵ hết lòng giáo dục dạy dỗ để chúng em có được ngày hôm nay.
 Trong không khí của ngày hôm nay gợi cho em nhớ lại ngày đầu tiên bước đến trường, chúng em còn là những đứa trẻ rụt rè, ngây thơ. Thầy cô giáo với ánh mắt ấm áp, bàn tay dịu dàng, giọng nói trìu mến, thân thương đã làm cho chúng em tự tin bước vào trường.
Trong 5 năm học qua, cũng ánh mắt, bàn tay, giọng nói với tất cả tấm lờng của mình, thầy cô đã cung cấp cho chúng em đầy đủ về kiến thức, trí tuệ, sự tự tin. Em sẽ nhớ lắm, nhớ cái góc sân rộn rã tiếng cười, nhớ những cái nhìn tinh nghịch, nhớ dáng cô thầy quá đổi thân thương. Thầy cô là người cha, người mẹ thứ hai của chúng em, là người luôn tận tình truyền đạt cho chúng em, để đến bất cứ nơi nào chúng em cũng luôn tự hào là học sinh Trường Tiểu học Quảng Lập.
Một mùa hè nữa lại trở về. Có lẽ, đây là một mùa hè rất bình thường. Nhưng đối với mỗi học sinh lớp 5 như chúng em lại là một mùa hè đáng nhớ nhất, vì sau mùa hè này chúng em sẽ mãi mãi rời xa mái Trường Tiểu học Quảng Lập thân yêu.
Rồi một mai, khi bước vào lớp 6. Em sẽ làm quen với trường mới, bạn mới và những người lái đò mới. Nhưng hình ảnh của thầy cẩp Trường Tiểu học Quảng Lập sẽ luôn đọng mãi trong lòng chúng em và là một nguồn động lực giúp chúng em tiếp tục bước đi trên con đường học vấn.
 Ngàn lần cảm ơn cũng không thể đủ, bây giờ chúng em chỉ muốn thốt lên “ Mái trường thân yêu ơi, thầy cô kính yêu ơi, bạn bè yêu quý ơi” Chúng em không thể nào quên ngôi trường đầu tiên tràn đầy hơi ấm tình thương. Em sẽ giữ mãi giọng nói thiết tha, bàn tay ấm áp của thầy cô, tiếng cười tươi vui của bạn bè, sự quan tâm chu đáo củaBan giám hiệu , các bậc phụ huynh để làm hành trang cho chúng em bước vào học những cấp học tiếp theo.
    Nhân buổi lễ hôm nay, chúng em có những bó hoa tươi thắm nhất dâng lên quý cô để tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất. Mời Cô hiệu trưởng + Phó hiệu trưởng nhà trường cùng cô giáo chủ nhiệm của chúng em lên nhận.
Trước khi dứt lời em xin kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô giáo dồi dào sức khoẻ, đạt nhiều thành công trong công tác. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học giỏi, chăm ngoan để xứng đáng là học sinh của Trường Tiểu học Quảng Lập thân yêu này.

BÀI BÀI PHÁT BIỂU CẢM TƯỞNG RA TRƯỜNG CỦA HỌC SINH LỚP 5
Năm học 2012 - 2013