Giao lưu Tiếng Anh Tiểu học cấp trường

Ngày 20/12/2019, trường Tiểu học Quảng Lập long trọng tổ chức hoạt động ngoại khóa “Giao lưu Tiếng Anh Tiểu học cấp trường" cùng với sự tham gia của đông đảo của các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường. Sau những lời giới thiệu và dẫn dắt khéo léo đã thực sự thu hút vừa bằng Tiếng Anh vừa bằng Tiếng Việt của MC Nay Hằng và Minh Quân.


         Tiếp đến là các phần thi dành cho ba đội chơi; phần thi thứ nhất Introduction - giới thiệu về đội mình bằng Tiếng Anh, có thể nói, cả ba đội chơi mang tới cách giới thiệu sáng tạo, tự tin và lôi cuốn.        

 

Ở phần thi năng khiếu, với khả năng sáng tạo, ba đội dự thi đại diện cho các khối lớp đã hâm nóng bầu không khí của buổi ngoại khóa với những chủ đề rất sôi động, cách thể hiện tự tin như nhảy, hát – múa, kịch.        Phần tiếp theo - thi Knowledge checking - kiểm tra kiến thức chung của học sinh với câu hỏi và đáp án hoàn toàn dựa trên Tiếng Anh, khiến người nghe rất bất ngờ và ngạc nhiên theo cách thông thường các thầy cô vẫn thuyết trình trên lớp.


       Sôi động, náo nhiệt và hấp dẫn nhất là phần dành cho khán giả. Với những trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát; nghe tình huống đoán xem là ai, là địa danh nào; quan sát hành động đoán từ… khán giả tham gia rất nhiệt tình và nhận được những món quà rất ngộ nghĩnh.      Khép lại chương trình là phần thi hùng biện bằng Tiếng Anh - Let/s talk với những chủ đề lí thú và gần gũi với các em như my friend, my family, my school.... Phần thi đã giúp các em học sinh thêm tự tin hơn khi nói tiếng Anh và khoảng cách giữa thầy và trò thêm gần gũi, thân thiện. Đây thực sự là sân chơi bổ ích đối với các em học sinh, đồng thời là một hoạt động tập thể góp phần xây dựng môi trường nói tiếng Anh và khơi dậy tiềm năng, bổ sung kiến thức cho các em. Hơn nữa giúp các em học sinh thấy được tầm quan trọng của Tiếng Anh hơn. Trên hết, là các em biết được nhiều cách để học tiếng Anh tốt hơn.

Kết thúc cuộc thi giải nhất thuộc về đội :Twinkle little star giải nhì thuộc về đội : Santa Claus , giải ba thuộc về đội Green frog.

 Buổi sinh hoạt ngoại khóa Tiếng Anh tháng 12 năm 2019 đã kết thúc nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các em để các em tiếp tục tìm tòi, học hỏi. Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 43
Tháng 01 : 1.980
Năm 2021 : 1.980