Hoạt động ngoài khóa "Vui hội trăng rằm"

Trung thu là tết Thiếu nhi”- là dịp Tết đặc biệt mà chắc hẳn các em rất háo hức đón chờ. Mong muốn đem đến cho các em những trải nghiệm đẹp trong ngày Tết Trung thu, ngày 22 tháng 9 năm 2018 các thầy cô trường Tiểu học Quảng Lập đã tổ chức một buổi lễ vui đón Trung thu “Vui hội trăng rằm”thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Hoạt động được diễn ra trong không khí náo nức, tưng bừng phẩn khởi của tất cả học sinh toàn trường. Tạo không khí tươi vui là động lực giúp học sinh có thêm tinh thần học tốt.

Để đón chào ngày Tế thiếu nhi này, tất cả các em học sinh và thấy cô đã cùng nhau làm những chiếc lồng đèn rất đặc sắc, mang tính sáng tạo cao của cá nhân và tập thể

Những chiếc lồng đèn do chính tay các em làm từ những vật liệu có sẵn như ống hút, loon bia, bìa cactoon, giấy màu, bóng nhựa đã tạo nên một bộ sưu tập lồng đèn hết sức phong phú, đầy chất trẻ thơ và thân thiện.

Lồng đèn của các em đã tạo nên sân khấu của buổi ngoại khóa tràn ngập màu sắc của Trung thu

Trong buổi ngoại , chủ nhân của những chiếc lồng đèn sáng tạo nhất đã được tao giải để khuyến khích động viên các em

Một phần không thể thiếu trong ngày trung thu chính là mâm ngũ quả. Đến vớ buổi ngoại khóa, học sinh của các khối lớp đã tự tay xây những mâm ngũ quả thật sự ý nghĩa mang phong cách riêng của từng đội. Cùng xem những hình ảnh của mâm

ngũ quả của các đội tham gia nhé

Đến với buổi ngoại khóa, UBND xã Quảng Lập cũng có những món quà dành tặng cho tất cả các em học sinh trong nhà trường với lời chúc các em có một mùa trung thu vui vẻ

Buổi ngoại khóa đã để lại cho những người tham gia ấn tượng rất lớn vì không khí vui tươi và của những chiếc lồng đèn xinh xắn, những mâm ngũ quả đẹp mắt. Xin cảm ơn  các bậc phụ huynh đã nhiệt tình cùng chung tay với nhà trường để tạo cho các em không chỉ là một buổi ngoại khóa mà còn là một sân chơi bổ ích!

Năm 2019 : 2.179