NGOẠI KHÓA "CHÚNG EM VUI HỘI TRĂNG RẰM" NĂM 2020

Ngày 26/9/2020, trường Tiểu học Quảng Lập đã tổ chức hoạt động ngoại khóa “ Chúng em vui hội trăng rằm”- Trung thu 2020.

Cùng tham gia với các em trong ngày hội, không thể không nói đến sự có mặt của BGH nhà trường, (bên trái) là cô Nguyễn Thị Quế - HT nhà trường, (bên phải) là cô Nguyễn Thị Nghệ -PHT nhà trường. Cùng chung vui ngày hội với các em còn có  Ông Lê Đình Thịnh – Đại diện cha mẹ học sinh và sự tham gia của đông đảo cha mẹ học sinh.

Thông qua hoạt động học sinh được sống trong không gian lệ hội, trong nhựng bài ca tiềng hát, những đệu nhảy vui tươi cùng những trò chơi hài hước, thú vị đã thấy rõ niềm vui và phấn khởi của các em trong ngày hội. Đặc biệt màn múa lân của các bạn học sinh trong các khối lớp đã thu hút những ánh mắt tò mò,, sự phấn khích và ngưỡng mộ của các em thiếu nhi, nhất là các em lớp 1. Các em vô cùng thích thú khi được đón nhận những phần quà trung thu từ các nhà hảo tâm, các cô và các bác phụ huynh. Phải nói “Ngày hội trăng rằm Trung thu 2020” là niềm vui tiếp nối sau ngày hội Khai giảng của các em học sinh Tiểu học Quảng Lập, momg rằng các em sẽ nhớ mãi niềm vui này trong ký ức tuổi thơ tươi đẹp của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Thầy Đoàn Văn Viết (vai Bờm) và cô Phùng Thị Tuyết Mai (vai chị Hằng)- MC duyên dáng trong ngày hội "Chúng em vui hội trăng rằm 2020"
Thầy Đoàn Văn Viết (vai Bờm) và cô Phùng Thị Tuyết Mai (vai chị Hằng) _ 2 MC duyên dáng trong ngày hội
"Chúng em vui hội trăng rằm 2020"
các em học sinh biểu diễn văn nghệ trung thu
Các em học sinh biểu diễn văn nghệ vui Tết trung thu
Các đội tham gia thi múa lân
Cô Nguyễn Thị Nghệ đại diện Việt Nông tặng quà cho các em học sinh các lớp.
Em Huỳnh Hữu Nhân và GVCN lớp 1A đại diện ông Huỳnh Hữu Thọ
tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học sinh các lớp tham dự cuộc thi trang trí mâm ngũ quả:

Hình ảnh một số mâm ngũ của các lớp:

Mâm ngũ quả đạt giải nhất của lớp 3C
giải nhì mâm ngũ quả của lớp 3B
Cô Nguyễn thị Quế- HT nhà trường trao giải cho các đội lân
Các lớp nhận quà trung thu

Năm 2021 : 6.206