HOẠT ĐỘNG THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC CHO TRẺ 6 TUỔI

          Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học. Nhằm chuẩn bị các điều kiện thực hiện chương trình GDPT 2018 năm học 2020-2021. Giúp trẻ 6 tuổi bước đầu làm quen với môi trường Tiểu học, chuẩn bị cho các em tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1. Sáng ngày 1/7/2020, Trường Tiểu học Quảng Lập phối hợp với trường mầm non Hoàng Oanh tổ chức hoạt động tham quan trường Tiểu học cho trẻ 6 tuổi.

          Các em được quý thầy cô giáo cùng các anh chị đón tiếp rất nồng nhiệt bằng một tràng pháo tay ròn rã, được cô hiệu trưởng và các thầy cô trao những chiếc cờ vui xinh xắn. Bé nào bé ấy với đôi mắt tròn xoe ngơ ngác, chắc hẳn mọi thứ đối với các em đều vô cùng mới lạ.

     Khi tham quan trường, các em được đi thăm các lớp học, gặp gỡ các anh chị học sinh và một số phòng chức năng, giúp trẻ có thêm hiểu biết về các hoạt động học tập, vui chơi của học sinh tiểu học. Từ đó hình thành ở trẻ tinh thần tập thể, tính tổ chức, kỉ luật, biết chấp hành các nội quy, quy định trong trường học.

Các em thăm và trải nghiệm học tập

Các em hoạt động tại phòng Âm nhạc

Các em cùng múa hát

Cô Nguyễn Thị Phú - Chủ tịch công đoàn trường cùng các em tại phòng truyền thống

       Ngoài ra, các em còn được tham quan cảnh quan môi trường và trải nghiệm các hoạt động ngoài trời với tâm trạng phấn khích.

Tham quan khu vui chơi

Các em say sưa nghe cô Nguyễn Lý Kỳ Duyên - Tổng phụ trách đội hướng dẫn

Nghe cô giới thiệu về vườn rau học đường và khu nhà vệ sinh học sinh

Các em và thầy cô chụp hình lưu niệm tại sân bóng

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Quế cùng đoàn viên chi đoàn phát quà cho các em

      Buổi tham quan của các các em học sinh chuẩn bị bước vào lớp 1 đã thành công tốt đẹp. Đây cũng sẽ là trải nghiệm thực tế bổ ích cho các em, là hành trang giúp các em vững bước, mạnh dạn, tự tin trong năm học sắp tới - năm học: 2020 - 2021.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 122
Tháng 12 : 359
Năm 2022 : 12.806