HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VUI TẾT CỔ TRUYỀN

Trường Tiểu học Quảng Lập đã tổ chức “Ngày hội trải nghiệm vui Tết cổ truyền xuân Kỷ Hợi 2019” nhằm mang đến cho các em học sinh một hoạt động ý nghĩa, đậm chất truyền thống của dân tộc.

Trong khuôn khổ của ngày hội, các em học sinh cùng với các phụ huynh và giáo viên trường Tiểu học Quảng Lập đã cùng nhau trải nghiệm tham gia nhiều hoạt động mang đậm phong tục của ngày tết truyền thống.

Cũng tại các buổi sinh hoạt này, nhà trường đã  kêu gọi sự ủng hộ để dành tặng các xuất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Thông qua các hoạt động ý nghĩa của ngày hội, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường đã trở nên gắn bó, gần gũi đồng thời góp phần giáo dục các em học sinh về những giá trị tốt đẹp của các phong tục tết truyền thống của Việt Nam.

Năm 2019 : 2.179