KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2022-2023

Khai giảng năm học mới của trường Tiểu học Quảng Lập

 

Khi gió se se, cái lạnh đầu thu bắt đầu lan ra khắp mọi miền đất nước. Trời trong xanh và cao hơn đó chính là dâu hiệu của một mùa khai giảng, một năm học mới. sinh thành thủ tướng Phạm văn Đồng đã nói: " Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý". Nhân dân ta thường nói người thầy dạy học đó là " kĩ sư tâm hồn" bởi lẽ chúng ta không những dạy chữ cho học sinh mà chúng ta còn dạy học sinh cách làm người. Thầy và trò trường Tiểu học Quảng Lập cùng hân hoan, háo hức đón một năm học mới - năm học 2022-2023.

Thầy cô giáo trường Tiểu học Quảng Lập

Bắt đầu buổi lễ khai giảng các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh sẽ được đón xem, theo dõi một số tiết mục văn nghệ do chính các em trường Tiểu học Quảng Lập biểu diễn.

Trong chúng ta, ai cũng có ngày đầu tiên đi học. Đây là một ngày thật đáng nhớ trong cuộc đời mỗi con người. Bỡ ngỡ, hồi hộp và lo âu đó chính là những cảm giác mà các em học sinh lớp 1 đang trải qua. Tuy nhiên, ngày các em đến trường cũng là ngày mà bố mẹ các em thấy thật hạnh phúc, đánh dấu sự lớn lên và trưởng thành của các em. Hoà chung với không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và tiếp tục hưởng ứng các cuộc vận động cũng như các phong trào thi đua của ngành. Hôm nay, trong ngày lễ trọng đại này, trường Tiểu học Quảng Lập cũng vui mừng chào đón 127 em họ sinh bước vào lớp 1. 

Cô Hiệu trưởng Đinh Thị Thuỳ Hương tặng vở cho học sinh lớp 1

Và thành phần không thể thiếu của một buổi lễ đó chính là quý vị đại biểu, những người đã cùng nhà trường chăm lo, phối hợp giúp các em trong quá trình học tập và vui chơi.

Đại biểu nghiêm túc, tham gia đông đủ
Cô Nguyễn Thị nghệ đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi cho các em học sinh
Cô Hiệu trưởng Đinh Thị Thuỳ Hương đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Ông Trương Công Hiếu - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Quảng Lập đánh trống khai trường

Tiếng trống là thời khắc mở đầu năm học mới và từ hôm nay các em sẽ cùng nhau cố gắng học tập, cố gắng rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Và các thầy giáo, cô giáo của trường Tiểu học Quảng Lập cũng sẽ ra sức dạy dỗ, chèo chống con thuyền Trường Tiểu học Quảng Lập vượt sóng ra chơi, gặt hái thành công.

Tác giả: Phạm Nữ Kiều Mi
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 122
Tháng 12 : 359
Năm 2022 : 12.806